Thông báo kết quả Học bổng NAGAO Nhật Bản năm học 2021-2022

Quỹ Môi trường Thiên nhiên Nagao ( Nagao Natural Environmental Foundation – NEF) là một tổ chức phi chính phủ của Nhật Bản được thành lập năm 1989, với sứ mệnh thúc đẩy bảo tồn thiên nhiên tại các nước đang phát triển. Từ năm 1995, Quỹ đã chọn Viện Tài nguyên và Môi trường, Đại học Quốc gia Hà Nội làm cơ quan đại diện duy nhất tại Việt Nam.

Thông qua tổ chức và điều phối của Viện, Quỹ NEF cấp học bổng cho các HVCH ( Học viên cao học) của các cơ sở giáo dục đại học nhằm mục đích hỗ trợ các HVCH thực hiện nghiên cứu khoa học hoặc thực hiện luận văn tốt nghiệp.

Năm học 2021-2022, Khoa Các Khoa học liên ngành có tổng cộng 6 học viên được nhận Học bổng Nagao theo thông báo chi tiết xem tại đây.