Doanh nghiệp đồng hành cùng ngành Quản lí giải trí và sự kiện

Ngành học Quản lí giải trí và sự kiện tại Khoa Các khoa học liên ngành không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mà bên cạnh đó còn được các doanh nghiệp, tổ chức và đơn vị hỗ trợ, đồng hành trong suốt quá trình giảng dạy và học tập. Sinh viên được học sâu hiểu kỹ quy trình cũng như tổ chức sự kiện như nào, tham gia vào các trải nghiệm thực tế và trang bị những kiến thức thực tế hữu ích tại chính những cơ quan, tổ chức đồng hành cùng Khoa. Một số doanh nghiệp nổi bật phải kể đến như:

• Công ty truyền thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viến thông Quân đội (Viettel Media)
  • Công ty TNHH Quảng cáo & Dịch vụ Truyền thông Việt Nam (VEBA)
  • Công ty cổ phần Tập đoàn WOLF
  • Công ty cổ phần nghệ thuật sáng tạo Ong Vàng
  • Công ty TNHH An Phú Thăng Long
  • ….

Các doanh nghiệp đồng hành cùng Khoa giúp sinh viên có những trải nhiệm thực tế về ngành nghề

cũng như là giảng dạy cho các bạn sinh viên hiểu hơn về ngành mình theo học.

Một số hình ảnh sinh viên lớp Quản lí giải trí và sự kiện thực tế tại doanh nghiệp và tổ chức sự kiện