Các câu lạc bộ CỰC HOT tại Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU – SIS)

10 câu lạc bộ CỰC HOT đã có mặt tại VNU – SIS

Hiện nay, VNU – SIS đã có 10 câu lạc bộ tạo ra môi trường chuyên nghiệp, sân chơi năng động giúp cho sinh viên trau dồi kiến thức, gắn kết, học hỏi lẫn nhau và phát triển bản thân

1. SMC – SIS MEDIA CLUB

Sinh nhật 02 của SMC

Câu lạc bộ truyền thông (SMC) là nơi dành cho những bạn sinh viên đam mê truyền thông. Hiện tại SMC đang là CLB phụ trách truyền thông cho tất cả các sự kiện do Đoàn Trường tổ chức với những thành tích vô cùng khủng. 

Tìm hiểu thêm về SMC TẠI ĐÂY

2. EVON 

 

EVON tại sự kiện SUFM

Câu lạc bộ sự kiện là người đứng sau các sự kiện cực khủng của VNU – SIS, EVON chính là nơi tạo nên điều kỳ diệu. Ăn – ngủ với sự kiện đã giúp cho các thành viên của EVON có kha khá kinh nghiệm và kỹ năng mềm hỗ trợ bản thân trong học tập và công việc.

Tìm hiểu thêm về EVON TẠI ĐÂY

3. SVC – SIS Volunteer Club

SVC cùng đêm nhạc gây quỹ “Sắc xuân xanh”

Là một trong những CLB hoạt động năng nổ nhất tại SIS, SVC (câu lạc bộ tình nguyện) đã ghi dấu ấn đậm nét với các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và sự góp mặt, giúp đỡ hết mình trong các sự kiện của Trường.

Tìm hiểu thêm về SVC TẠI ĐÂY

4. The Lossless

The Lossless tại Show diễn thời trang “Sáng tạo từ di sản”

The Lossless – CLB nghệ thuật góp mặt trong tất cả các sự kiện của Trường bằng những màn biểu diễn hết sức ấn tượng. Không chỉ vậy, The Lossless đang dần khẳng định mình khi không ngán bất kỳ một cuộc thi nghệ thuật nào do VNU tổ chức

Tìm hiểu thêm về The Lossless TẠI ĐÂY

5. HAC –  Heritage Ambassador Club 

HAC tại tọa đàm “Văn hóa uống trà: từ đời sống thực hành đến kiến tạo di sản”

Câu lạc bộ đại sứ di sản tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích để các bạn yêu thích nghiên cứu, tìm tòi về di sản văn hoá của dân tộc. HAC gắn liền với những chuyến đi, trải nghiệm về lịch sử di sản văn hoá.

Tìm hiểu thêm về HAC TẠI ĐÂY 

6. SSC –  SIS Sports Club 

SSC tại giải bóng đá SIS Football Champion 2023

SIS Sports Club chính là sân chơi bổ ích dành cho các bạn yêu thích thể thao cũng như thể thao điện tử. Hiện nay, SSC đang tích cực hoạt động bằng cách tham gia các giải đấu lớn nhỏ khác nhau ở mảng thể thao điện tử cũng như trở thành BTC giải SIS Football Champion 2023.

Tìm hiểu thêm về SSC TẠI ĐÂY 

7. Language Club – LC: Câu lạc bộ ngoại ngữ

CLB ngoại ngữ tại Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Language Club được biết đến là thánh địa đa ngôn ngữ khi các bạn thành viên của câu lạc bộ đều biết ít nhất hai thứ tiếng trở lên. Nếu bạn đam mê ngôn ngữ và muốn được học tập cũng như trau dồi các ngôn ngữ khác nhau thì đây chính là nơi  dành cho bạn

Tìm hiểu thêm về Language Club TẠI ĐÂY

8. FOS – The Sense of Fashion 

FOS cùng Ths. NTK Lê Hà tại buổi họp báo sự kiện thời trang

FOS là câu lạc bộ đại diện cho chuyên ngành Thời trang sáng tạo của VNU – SIS. Dù mới được thành lập cách đây không lâu nhưng FOS đã có cơ hội được trải nghiệm các sàn diễn thời trang lớn ở trong nước cùng với các giảng viên của VNU – SIS. 

Tìm hiểu thêm về FOS: TẠI ĐÂY

9. SDO – SIS Design Odyssey

SDO với workshop “Vị Tiếu  Xuân Thiên”

Câu lạc bộ nội thất và kiến trúc là một trong những CLB mới của VNU – SIS, SDO đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn sinh viên vì sự mới lạ và độc đáo của mình. Bên cạnh đó, SDO cũng đang tích cực hoạt động để bắt kịp với các anh chị khác của nhà S với vô cùng nhiều trải nghiệm thú vị. 

Tìm hiểu thêm về SDO:  TẠI ĐÂY

10. M.O.C

M.O.C tại Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Dù mới được thành lập trong thời gian gần nhưng M.O.C (câu lạc bộ MC và Hùng biện) đã tạo được ấn tượng vô cùng lớn và thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Với một lĩnh vực được nhiều các bạn sinh viên vô cùng yêu thích là MC và Hùng biện, M.O.C hứa hẹn sẽ là một CLB siêu hot tại VNU – SIS.

Tìm hiểu thêm về M.O.C: TẠI ĐÂY

Như vậy, không chỉ sở hữu các ngành học cực HOT mà VNU – SIS còn sở hữu các câu lạc bộ cực HOT. Nếu bạn muốn trở thành sinh viên trường TOP, học ngành HOT và trở thành một phần của các câu lạc bộ thì hãy liên hệ ngay cho SIS để được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *