Hướng dẫn thí sinh tốt nghiệp THPT quá 3 năm tính đến năm đăng ký dự thi HSA

Đối tượng dự thi HSA tốt nghiệp trung học phổ thông quá 3 năm tính đến năm thi thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

1. Hoàn thành đơn Đăng ký dự thi Đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông ở ĐHQGHN(Tải mẫu đơn dưới đây).

Don dang ky.

2. Lấy xác nhận của Thủ trưởng đơn vị ở mục 9 của Đơn đăng ký.

3. Gửi Đơn đăng ký và bản sao Căn cước công dân (bản sao y có công chứng) theo thư bảo đảm về:Phòng Đánh giá và Chứng nhận Kết quả, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, Tầng 8 nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam trước thời gian đóng đăng ký đợt thi.

4. Sau khi nhận được Hồ sơ thí sinh, Trung tâm Khảo thí sẽ gửi email tài khoản và mật khẩu theo địa chỉ email đã khai báo của thí sinh tại Đơn đăng ký.

5. Thísinh nhận được email kích hoạt tài khoản và làm theo Hướng dẫn đăng ký thi HSA. Văn bản hướng dẫn đăng ký tài khoản thi, chọn ca thi, nộp lệ phí thi có tại:http://khaothi.vnu.edu.vn/huong-dan/dang-ky-thi 

6. Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN không chịu trách nhiệm về thời gian đăng ký ca thi; không đảm bảo số chỗ của ca thi cho thí sinh đăng ký dự thi. Hãy theo dõi lịch thi tại:http://khaothi.vnu.edu.vn/lich-thi/lich-thi-hsa

7. Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN không phục các cá nhân là sinh viên, giáo viên, giảng viên, cán bộ, người đi thi… đăng ký dự thi HSA với mục đích tổ chức các hoạt động ôn luyện thi Đánh giá năng lực.

 

Thông tin chi tiết xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *