Chương trình tuyển chọn ứng viên, sinh viên nhận học bổng tham dự chuỗi sự kiện Chulalongkorn University SDG’s Program 2022

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo của trường Đại học Chulalongkorn, Thái Lan về việc tuyển chọn ứng viên sinh viên nhận học bổng tham dự chuỗi sự kiện Chulalongkorn University SDG’s Program 2022. Đây là chương trình do trường Đại học Chulalongkorn tổ chức nhằm tạo tiền đề hỗ trợ cho sinh viên đến từ các trường đại học khu vực Châu Á nhằm góp phần nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững và đổi mới trong thời kỳ hậu đại dịch covid-19. Theo thông báo của Ban Tổ chức, năm 2022, chương trình sẽ kéo dài trong 4 ngày (từ 01 – 04/09/2022) tại trường Đại học Chulalongkorn, Thái Lan.

– Chủ đề chính: “Empowering Lives Through City of Innovation”.

– Đại biểu tham dự: Sinh viên từ các trường đại học khu vực Châu Á và đại diện sinh viên của trường đại học Chulalongkorn.

– Tiêu chuẩn đăng ký: Sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt, có khả năng giao tiếp, thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh.

– Kinh phí: Đại biểu chính thức của chương trình sẽ được Ban Tổ chức đài thọ chi phí ăn, ở tại Thái Lan, chi phí du lịch nội địa, lệ phí tham quan các hoạt động tại Thái Lan và bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

– Hình thức đăng ký: Sinh viên đủ điều kiện, có nhu cầu đăng ký tham dự

chương trình theo form link: https://forms.gle/PdL4XUHyfWHcvnXT8 .

Đây là một trong những hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế có ý nghĩa để sinh viên ĐHQGHN mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác với sinh viên các nước. Thông tin chi tiết về chương trình, các tập thể và cá nhân quan tâm tham khảo tài liệu đính kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *