Danh sách các cơ sở cấp chứng chỉ, chứng nhận ngoại ngữ được công nhận trong tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN năm 2023

Một trong những thắc mắc của rất nhiều các thí sinh cao học chính là các cơ sở cấp chứng chỉ, chứng nhận ngoại ngữ được công nhận trong tuyển sinh Sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội. Để đủ điều kiện nộp hồ sơ dự tuyển CTĐT bậc thạc sĩ tại Khoa Các khoa học liên ngành – ĐHQGHN, hãy cập nhật ngay các thông tin sau đây nhé:

I. Danh sách các cơ sở đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận (tính đến đầu năm 2023 là 27 đơn vị) cấp chứng chỉ, chứng nhận ngoại ngữ bậc 3, bậc 4 (VSTEP):

Ghi chú: (*) Mẫu chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông báo số 691/TB-QLCL ngày 08 tháng 5 năm 2020.

STT Cơ sở cấp chứng chỉ, chứng nhận Chứng chỉ Chứng nhận
25. Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM V
26. Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM V
27. Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM V